Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
       Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? – Đây là vấn đề nhiều người bị dài hay hẹp bao quy đầu quan tâm đầu tiên trước khi quyết định đi cắt bao quy đầu. Thậm chí, nhiều nam giới muốn đi cắt nhưng lại vì vấn đề chi phí mà lưỡng lự, băn khoăn sợ tốn nhiều tiền. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chi phí cắt bao quy đầu mà người bệnh & gia đình cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi phi cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
      Nói về chi phí cắt bao quy đầu, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại cho biết, chi phí này tốn bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước khi thăm khám và thực hiện tiểu phẫu, người bệnh sẽ được bác sĩ thông báo các chi phí cụ thể và chi tiết. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân
      Trường hợp bị hẹp hay dài bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh hơn, đơn giản hơn so với những trường hợp cắt bao quy đầu do viêm nhiễm do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng thấp hơn. Bởi lẽ, nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm sẽ phải tiến hành tiêu viêm trước khi cắt để tránh cho viêm nhiễm lây ngược tới các bộ phận lân cận.

      Không phải tất cả nam giới mắc các bệnh liên quan đến bao quy đầu đều phải cắt bao quy đầu. Chỉ một trong những trường hợp như hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu mới cần đến sự can thiệp của tiểu phẫu. Căn cứ vào tình trạng và từng loại bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị. Chẳng hạn, nếu hẹp bao quy đầu có kèm theo viêm thì việc điều trị sẽ trở nên phức tạp hơn, do đó mà chi phí cũng tốn kém hơn so với trường hợp chỉ điều trị hẹp bao quy đầu thông thường.

      Đặc biệt, nguyên tắc cắt bao quy đầu là dựa vào tình trạng bệnh chứ không dựa vào loại bệnh. Cho nên, có thể cùng là cắt bao quy đầu do bị hẹp bao quy đầu nhưng chi phí lại có thể khác nhau do tình trạng của mỗi người có người bị hẹp nặng, có người bị hẹp nhẹ hơn.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp, kỹ thuật nào
      Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Kỹ thuật càng tân tiến, hiện đại thì chi phí càng cao. Chắc chắn rằng kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại và thẩm mỹ hơn thì chi phí sẽ cao hơn so với cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống.

Cơ sở, địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu
      Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Thủ thuật cắt bao quy đầu được các bác sĩ thực hiện tại một cơ sở y tế khang trang, hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ và thủ tục khám chữa tốt hơn chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo được những yếu tố này. Tuy nhiên, mức độ chệnh lệch là không lớn.

Những yếu tố khác
      Số lần tái khám, trình độ bác sĩ, giá các loại thuốc sử dụng sau phẫu thuật,... cũng chi phối rất nhiều đến chi phí cắt bao quy đầu.

      Bác sĩ cũng cho biết thêm rằng, không có một mức chi phí cụ thể & chắc chắn khi chưa xác định được tình trạng bệnh, mức độ viêm nhiễm & phương pháp thực hiện. Do đó, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? người bệnh nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Các bệnh về bao quy đầu

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại được nhiều bệnh nhân đánh giá là cơ sở y tế tại Hải Phòng. Một trong những điều khiến bệnh nhân hài lòng về Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại là chi phí hợp lý. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu thì hãy liên hệ với chúng tôi Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn.

      Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, xin vui lòng gọi điện trực tiếp tới Hotline: 02256295678 - 02256275678 - chat trực tiếp với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại bằng cách click vào đây “Bác sĩ tư vấn”. Hoặc chỉ cần để lại số điện thoại tại mục liên hệ chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trực tiếp cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.


Đặt Lịch Hẹn Khám

Nếu ngại nhập thông tin gọi tới đường dây nóng:0225 629 5678


Bài Viết Liên Quan